Sàn Ascuex – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà đầu tư phái sinh

Sàn Ascuex – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà đầu tư phái sinh

Sàn Ascuex đã chính thức ghi nhận thu hút hơn 100.000 nhà đầu tư Việt chỉ trong thời gian ngắn. Điều này như một minh chứng cho thấy đây hoàn toàn là một trong những cái tên mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ qua. Cùng khám phá chi tiết về sàn giao dịch Ascuex và những điểm nổi bật của sàn với bài viết bên dưới!

Tại sao giới đầu tư gọi Ascuex là “chân ái”?

Xuất phát điểm là một sàn giao dịch có nguồn gốc tại Châu Âu, sàn Ascuex đã được thành lập từ năm 2015 và vô cùng nổi tiếng ở “quê nhà”. Tại đây, Ascuex đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và ghi nhận có hơn 7.000 nhà đầu tư thực hiện truy cập và giao dịch mỗi ngày. Cùng với sự chú ý mạnh mẽ của giới đầu tư Châu Âu, Ascuex đã mở rộng mạng lưới giao dịch để phát triển phạm vi phủ sóng đến Hoa Kỳ, Úc và Châu Á.

Ở thời điểm hiện tại, sàn Ascuex đã hiện diện trên 50 quốc gia khắp thế giới và được giới đầu tư ví von với danh xưng là sàn giao dịch “chân ái”. Danh xưng này phần nào cũng xuất phát từ việc sàn giao dịch Ascuex sở hữu hàng loạt tiện ích giao dịch đầy nổi bật.

Sản phẩm giao dịch cực kỳ đa dạng

Là một sàn giao dịch nổi tiếng tại Châu Âu, Ascuex hiện đang cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào 5 thị trường có tính thanh khoản cao nhất. Với mức chênh lệch thấp, nhà đầu tư Ascuex có thể tận dụng mức giá hấp dẫn nhất hiện có trên thị trường, cùng cơ hội biến động để kiếm lợi nhuận an toàn. 

Đồng thời, sàn giao dịch Ascuex sẽ giúp bạn có thể tiếp cận với hàng loạt chỉ số hàng đầu như Dow Jones, Nasdaq, S&P 500,… Tính đến thời điểm hiện tại, Ascuex đã mở giao dịch với 5 sản phẩm, bao gồm:

 • Ngoại hối: cơ hội để bạn có thể giao dịch ngoại hối và hưởng lợi nhuận từ việc tăng, giảm giá trị của hơn 20 cặp tiền tệ trên thị trường. 
 • Cổ phiếu: truy cập và tận dụng đòn bẩy với hàng loạt cổ phiếu của các tên tuổi nổi tiếng của Hoa Kỳ, Châu  u và Châu Á như Apple, Tesla, Google, Amazon…
 • Hàng hóa: tiếp cận linh hoạt để đầu tư và đa dạng hóa danh mục thông qua giao dịch dầu, kim loại quý và các sản phẩm CFD hàng hóa khác.
 • Chỉ số: khi giao dịch chỉ số, bạn không trực tiếp mua cổ phiếu hoặc vật chất khác, mà bạn sẽ giao dịch dựa trên sự thay đổi giá theo thời gian thực.
 • Tiền điện tử: loại bỏ mọi sự phức tạp và cung cấp mức giá tốt nhất để bạn có thể tự do giao dịch Bitcoin và nhiều Altcoin khác một cách minh bạch và an toàn.

Nền tảng không chỉ tối ưu mà còn hiện đại

Không đơn thuần chỉ là phát triển nền tảng tối ưu giao dịch, sàn Ascuex cũng đã tích hợp việc sử dụng nền tảng MetaTrader 5 (MT5) để mang đến những trải nghiệm đầu tư hiện đại. Trong đó, nhà đầu tư sẽ được phép truy cập vào dịch vụ giao dịch CFD nhanh chóng và hiệu quả nhờ vào loạt tiện ích như:

 • Khớp lệnh siêu tốc trên từng mili giây
 • Đa dạng chỉ báo, công cụ vẽ và phân tích thị trường
 • Bổ sung các lệnh chờ xử lý (lệnh giới hạn dừng bán/mua)
 • Tích hợp theo dõi lịch kinh tế
 • Tương thích với tất cả thiết bị

Mức đòn bẩy có như bạn mong muốn?

Đòn bẩy chính là hình thức giúp nhà đầu tư có thể dựa vào số vốn nhỏ để có được cơ hội sinh lời cao. Sàn Ascuex hiện đang mở giao dịch đòn bẩy với tỷ lệ lên đến 1:1000, nhằm đem đến cho các nhà đầu tư cơ hội vận dụng tối đa nguồn vốn và phát triển tối đa khoản lợi nhuận một cách an toàn – hiệu quả nhất.

Ngoài sức tưởng tượng của bạn – Ascuex có lịch sử hình thành thế nào?

Sàn Ascuex - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà đầu tư phái sinh

4 giai đoạn phát triển vững mạnh của sàn giao dịch Ascuex

Với con đường phát triển sứ mệnh giao dịch hơn 8 năm, sàn giao dịch Ascuex hiện đã ghi dấu ấn trên nhiều phương diện. Trong đó, không thể bỏ qua chính là những chuyên gia tài chính, nhà đầu tư đã trực tiếp giao dịch và trải nghiệm hệ thống của Ascuex. Cùng điểm lại những giai đoạn đầy “hào quang” của sàn Ascuex qua các giai đoạn sau: 

 • Từ tháng 01/2018 – 12/2019: xây dựng và phát triển hệ thống giao dịch tài chính với các sản phẩm hàng đầu, Ascuex đã giành được danh hiệu “Top 3 sàn giao dịch mới hấp dẫn nhất 2019”.
 • Từ tháng 01/2020 – 12/2020: xuất sắc trở thành một trong những cái tên hàng đầu khu vực Châu Âu và Hoa Kỳ nhờ vào các tiện ích giao dịch an toàn – nhanh chóng – hiệu quả. Sàn Ascuex vào cuối năm 2019 cũng đạt được danh hiệu “Sàn giao dịch tài chính của năm” do các chuyên gia và nhà đầu tư bình chọn.
 • Từ tháng 01/2021 – 6/2022: tiếp nối thành công vang dội nhờ vào loạt đánh giá với điểm số “cao ngút” từ các trang báo, tạp chí tài chính tại Châu Âu, Hoa Kỳ và Úc. Sàn giao dịch Ascuex đã được xướng danh là một cái tên tiêu biểu nhất ngành tài chính và là “cái tên” mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ qua ở thời điểm này.
 • Từ tháng 7/2022 – hiện tại: mở rộng phạm vi đến Châu Á và nhận được sự chào đón lớn từ các quốc gia đứng đầu, sàn giao dịch Ascuex như một ngòi nổ kích thích sự hồi phục của thị trường đầu tư tài chính khu vực. Điều này cũng khiến giới đầu tư Việt đổ xô chuyển hướng qua sàn Ascuex để giao dịch kiếm lợi nhuận.

Sàn Ascuex hoạt động với sứ mệnh rõ ràng – công khai – minh bạch

Tại sàn giao dịch Ascuex, mọi hoạt động đầu tư và phí giao dịch đều được công khai minh bạch trước khi xác nhận lệnh. Điều này cũng là một cách thiết thực nhất giúp nhà đầu tư Ascuex có thể dễ dàng lựa chọn được những hướng giao dịch phù hợp.

Mặt khác, sàn giao dịch Ascuex đặt bảo mật, quyền riêng tư và độ tin cậy của nhà đầu tư lên trên hết. Do vậy, Ascuex luôn bảo vệ thông tin, dữ liệu của nhà đầu tư thông qua các chính sách, quy trình nguyên ngặt. Song, sàn giao dịch này cũng thực hiện việc tự lưu trữ thông tin cá nhân, thay vì chọn một bên thứ 3 để tránh tuyệt đối việc rò rỉ thông tin.

Và tất cả điều này như một lời khẳng định về lời của của một sàn giao dịch Ascuex với sứ mệnh “rõ ràng – công khai – minh bạch”.

Nếu là một nhà đầu tư mới – Có nên bỏ vốn đầu tư tại sàn Ascuex không?

Những thiếu sót quan trọng nhà đầu tư chưa biết

Kiến thức và kinh nghiệm là hành trang vô cùng quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư thành công nào. Và sàn giao dịch Ascuex sẽ là nơi các nhà đầu tư có thể kiếm lợi từ kiến ​​thức và kinh nghiệm này. 

Ascuex mang đến cho nhà đầu tư mới lẫn cả chuyên nghiệp các dịch vụ và nền tảng giao dịch CFD trực tuyến, được thiết kế để mang đến trải nghiệm giao dịch dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Điều đó cũng có nghĩa là các nhà đầu tư có thể tận dụng các cơ hội thị trường và thực hiện các giao dịch mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tuy nhiên, ở hiện tại, một số nhà đầu tư đều đang thắc mắc liệu “Ascuex có phải là công ty con của ACX hay không” vì trong tên của cả 2 có vẻ khá tương đồng. Thoạt nhìn, có lẽ 2 cái tên này khá dễ nhầm lẫn, nhưng trên thực tế đây là 2 sàn giao dịch khác nhau, không liên quan hay có bất kỳ mối quan hệ hợp tác nào. Và đa phần, sự nhầm lẫn này thường xuất phát từ các nhà đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm hoạt động trong thị trường tài chính. 

Sàn Ascuex hỗ trợ từ A-Z kiến thức cho nhà đầu tư mới

Nhắc đến nhà đầu tư mới, cũng không thể không nhắc đến chính sách hỗ trợ từ sàn Ascuex. Bởi sàn giao dịch này hiện đang sở hữu một đội ngũ gồm các chuyên viên tài chính có kiến thức, kinh nghiệm dày dặn để sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ nhà đầu tư 24/7. Ngoài ra, họ cũng phát triển các bộ tài liệu, cung cấp kiến thức từ A-Z cùng một số cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư để nhà đầu tư mới có thêm hành trang giao dịch thuận lợi.

Cuối cùng, chúng ta có thể thấy rằng, sàn Ascuex hiện đang là một cái tên rất tiêu biểu nhờ vào các tiện ích giao dịch được xây dựng chặt chẽ, hỗ trợ tận tình cùng nền tảng giao dịch hàng đầu thị trường. Điều này như một minh chứng cho thấy sàn Ascuex thực sự rất xứng với danh xưng là “cái tên” mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ qua.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư.

Bài viết nổi bật

Theo dõi chúng tôi

©2023 leakexpress.com. All Right Reserved.